Năng lực sản xuất

Trải qua 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục, Công ty MPS đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu đồng phục MPS trong ngành thời trang Việt Nam.
MPS tự hào được chọn làm nhà cung cấp đồng phục chính cho các đối tác lớn như: Viettel, FPT, ASUS, Honda…

Năng lực sản xuất

Xưởng may đồng phục trực tiếp của MPS tại Hà Nội

Với đội ngũ gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, Công ty MPS được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất trong ngành may mặc, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.
Với định hướng sản xuất ra các mặt hàng đồng phục may mặc mang tầm quốc tế, MPS đã đầu tư hơn 6 tỷ đồng cho các xưởng may để áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, mua sắm các trang thiết bị tối tân bao gồm:

– 50 máy may điện tử có khả năng điều chỉnh độ dài và độ rộng của mũi chỉ, các thao tác sử dụng được tự động, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.
– Sử dụng 30 máy vắt sổ có công suất mạnh thích hợp với nhiều loại vải dày, mỏng khác nhau, có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biến với độ dài như ý.
Hay các thiết bị máy móc hiện đại khác như: máy thùa khuyết, máy đính cúc hoặc máy chuyên dùng khác.

Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất mỗi năm 100.000 bộ đồng phục đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các Công ty, nhà máy, xí nghiệp hay trường học…
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mở rộng thị trường. Công ty đã không ngừng nâng cao hệ thống quản lý chất lượng nhằm sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang đến lợi ích và sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

Giới thiệu chung

Đồng phục MPS gây dựng hình ảnh thương hiệu dựa trên niềm tin của khách hàng và chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi...

Hồ sơ năng lực

MPS là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản xuất trong nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực may mặc đồng phục hiện đang là lĩnh vực mạnh...

Quy mô nhà xưởng

Công ty MPS là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành may mặc đồng phục. Sau khi thành lập, MPS không ngừng nâng cao trình độ tay nghề,...

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Giao hàng nhanh, chính xác
CHất lượng tốt nhất
Hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Khách hàng tiêu biểu
Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn tốt nhất
HOTLINE: 0913 388 484