Đồng phục nhà hàng

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG – UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
Tại sao các nhà hàng nên chọn đồng phục cho nhân viên?
Đối với một nhà hàng, khách sạn hay quán cafe… sự uy tín không chỉ nằm trong độ ngon món ăn, thức uống hay chất lượng dịch vụ mà còn phụ thuộc vào hình ảnh được thể hiện trong mắt khách hàng. Đồng phục nhà hàng đóng vai trò là bộ mặt đại diện, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, tạo ra khác biệt nổi bật, tạo thiện cảm  cho khách hàng, xây dựng đội ngũ nhân viên có quy củ, giúp hỗ trợ tốt nhất cho công việc chuyên môn của từng bộ phận trong nhà hàng.

Các nhà hàng lo lắng điều gì khi chọn đồng phục nhà hàng?

Tự hào là Công ty may đồng phục hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may và cung cấp tất cả các loại đồng phục nhân viên nhà hàng với đầy đủ loại cho các bộ phận như đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân, đồng phục bếp, đồng phục quần âu/sơ mi, đồng phục tạp vụ, đồng phục áo phông tạp dề, đồng phục bếp, đồng phục quán cafe/fastfood… Nhiều năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên cả nước.

Tại sao bạn nên chọn MPS?
Công ty may đồng phục MPS Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có CHẤT L­ƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT và đảm bảo ĐÚNG THỜI GIAN yêu cầu.

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Giao hàng nhanh, chính xác
CHất lượng tốt nhất
Hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Khách hàng tiêu biểu
Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn tốt nhất
HOTLINE: 0913 388 484